Xem trước tuần 1 bóng đá đại học

Cuối cùng thì nó cũng ở đây! Hãy phá bỏ lớp sơn cơ thể, bắt đầu chơi bài hát chiến đấu của đội bạn và ném một ít thịt vào vỉ nướng, vì tuần lễ khai mạc bóng đá đại học đã đến rồi. Một phần của những gì làm cho bóng đá đại học trở nên thú vị là bất ngờ. Trong bóng đá đại học luôn có những cầu thủ mới sẽ vươn lên từ hàng ngũ vô danh thành siêu sao. Các đội kết thúc mùa giải với tư cách là đội có thứ hạng cao có thể gặp khó khăn trong việc ở trong top 25. Cuộc thăm dò trước mùa giải của AP năm ngoái có Texas xếp hạng # 5; họ đã kết thúc mùa giải 5-7 và không đủ tiêu chuẩn. Sẽ luôn có những đảo lộn như Bang Appalachian trên Michigan hoặc James Madison trên Virginia Tech. Đây là điều khiến bóng đá đại học trở nên thú vị khi xem với tư cách là một người hâm mộ.

Có vẻ như đây là một sự vĩnh cửu kể từ trận đấu vô địch quốc gia nhưng đừng bao giờ lo sợ rằng chúng tôi sẽ có sẵn một số trò chơi bóng đá hấp dẫn vào cuối tuần sắp tới này. Những trò chơi sau đây là những trò tôi sẽ để mắt đến vào cuối tuần này.

# 14 TCU @ Baylor

# 14 TCU đi đến Sân vận động Floyd Casey để đối đầu với Baylor. Năm ngoái, tỷ số 45-10 nghiêng về TCU, nhưng với sự ra đi của QB Andy Dalton khỏi TCU và ứng cử viên nhận định inter milan Heisman có khả năng là QB Robert Griffin III cho Baylor, chúng ta có thể gặp khó khăn trong tuần 1 , và tôi thực sự thích một sự khó chịu.

Nam Florida @ # 16 Notre Dame

Cả hai đội đều kết thúc mùa giải trước với thành tích 8-5 và có những trận thắng ấn tượng, USF trước Clemson 31-26 và Notre Dame trước Miami 33-17. South Florida là một trong những đội bay dưới tầm ngắm mà bạn có thể thấy lọt vào top 25 vào giữa mùa giải. Notre Dame là một đội bóng bí ẩn, họ có thể có một mùa giải xuất sắc hoặc thất bại, điều đó thật khó để nói với đội bóng này. Có một điều chắc chắn rằng đây sẽ là một trận đấu hay và tôi rất nóng lòng muốn xem nó.

# 3 Oregon đấu với # 4 LSU (Chơi tại Arlington, TX)

Trò chơi này là một trong hai trò chơi bom tấn vào cuối tuần mở cửa. Một mặt bạn có Oregon, người đã lọt vào trận đấu vô địch quốc gia vào cuối mùa giải trước, mặt khác bạn có LSU đã kết thúc mùa giải 11-2 của họ với cú đánh bại Texas A&M trong bát bông. Trận đấu này sẽ bị cản trở bởi những rắc rối pháp lý xung quanh một số cầu thủ LSU bao gồm QB Jordan Jefferson, người đã bị phán quyết là không đủ điều kiện tham gia trò chơi. Ngay cả khi không có Jefferson, tôi vẫn mong trò chơi này sẽ rất cạnh tranh.