Bóng đá công nghệ Georgia 2012

Người hâm mộ bóng đá Georgia Tech sẽ sớm thấy đội bóng yêu thích của họ trở lại sân cỏ trong mùa giải 2012. Những chiếc Áo khoác vàng đã kết thúc trại huấn luyện vào tháng 8 và có thể trạng tốt để bắt đầu mùa giải. Một số cầu thủ đã bỏ lỡ buổi tập do chấn thương, nhưng không ai đủ nghiêm trọng để bỏ lỡ trận mở màn mùa giải. Ba nhà thiết kế hàng đầu của Tech từ năm ngoái, Tevin Washington, David Sims và Orwin Smith, sẽ trở lại. Áo khoác vàng đã được xếp hạng # 20 trong cuộc bình chọn Top 25 của SI.com Preseason.

Khai mạc mùa giải Georgia Tech được lên lịch vào ngày 3 tháng 9 trước đối thủ Virginia Tech của Atlantic Coast Conference (ACC) ở Blacksburg. Yellow Jackets sẽ chơi trận mở tỷ số trên sân nhà trước Presbyterian College vào lúc 7 giờ tối ngày 8 tháng 9. Sau trò chơi đó, hai đối thủ ACC lớn sẽ đến với thị trấn. The Yellow Jackets dự kiến ​​chơi Virginia vào ngày 15 tháng 9. Tech sẽ chơi Miami vào ngày 22 tháng 9 trong Family Weekend. Middle Tennessee State University sẽ đến Atlanta vào ngày 29 tháng 9.

Vào ngày 6 tháng 10, Ramblin Wreck sẽ đến Nam Carolina để đấu với đối thủ Clemson Tigers của ACC. Georgia Tech sẽ nghỉ vào ngày 13 tháng 10. Tech sẽ tổ chức Boston College trên sân nhà vào ngày 20 tháng 10. Trận Homecoming 2012 được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 10 với Brigham Young University.

Vào tháng 11, đội Áo khoác vàng đi ra khỏi thị trấn để gặp hai đối thủ mạnh của hội nghị. Tech sẽ chơi Maryland vào ngày 3 tháng 11 tại College Park  tin chuyen nhuong chelsea moi nhat và North Carolina vào ngày 10 tháng 11 tại Chapel Hill. Trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Tech sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11 trước đối thủ Duke của ACC. Đội Áo khoác vàng sẽ chơi trận cuối tuần lễ Tạ ơn truyền thống của họ với Georgia vào ngày 24 tháng 11 tại Athens.

Huấn luyện viên trưởng Paul Johnson sẽ trở lại trong mùa giải thứ 5 của mình tại Tech. Việc sử dụng ba lựa chọn phạm tội của anh ấy đã dẫn đến mùa giải thành công tại Georgia Tech. Johnson được vinh danh là Huấn luyện viên của năm của ACC vào năm 2008 và 2009. Đội Áo khoác vàng đã chấp nhận một đấu thầu bết bát mỗi năm mà Johnson là huấn luyện viên trưởng của họ. Anh ấy đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 8-5 vào năm 2011 và xuất hiện trong Sun Bowl.

Sân vận động Bobby Dodd của Tech, nằm ở trung tâm khuôn viên trường, là một trong những sân vận động đại học lâu đời nhất của đất nước. Được xây dựng vào năm 1913, sân vận động đã được mở rộng nhiều lần trong những năm qua. Việc cải tạo mới nhất đã được hoàn thành vào năm 2009 và sân vận động ngày nay có sức chứa 55.000 người hâm mộ. Những người hâm mộ bóng đá Georgia Tech có thể thưởng thức Lễ hội Người hâm mộ Đêm Thứ Sáu trước các trận đấu trên sân nhà tại Nhà ga Atlantic ở khu trung tâm. Lễ kỷ niệm theo phong cách cổng đuôi có đồ ăn và nhạc sống từ 6-10 giờ tối. Người hâm mộ có thể nhìn thấy các hoạt náo viên Công nghệ và thưởng thức Ban nhạc diễu hành Áo khoác vàng. Vào cửa sự kiện miễn phí.