Bản xem trước bóng đá giả tưởng Cleveland Browns 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cleveland Browns năm 2008 là một thảm họa hoàn toàn khi kết thúc với tỷ số 4-12 và dẫn đầu bảng xếp hạng AFC North. Cuộc khủng hoảng của các đội khiến Huấn luyện viên trưởng Romeo Crennell mất việc và sau đó ông được thay thế bằng một nửa trong số các giải mã Belichick mà Jamie Dukes của NFL Network gọi một cách hùng hồn là “Mickey and Mouse” Eric “The Mangenious” Mangini. Mangini có vẻ sẽ đưa một đội dường như đang trên đà tranh playoff cách đây vài năm lên chính đẳng cấp đó. Hãy cùng xem xét tiềm năng tưởng tượng của Browns trong năm 2009.

Điều đầu tiên mà Browns phải quyết định là QB bắt đầu tin tuc la liga của họ sẽ là ai và tại thời điểm báo chí, điều này vẫn chưa được quyết định. Brady Quinn và Derek Anderson đang trong một cuộc cạnh tranh cởi mở mặc dù Quinn được cho là dẫn đầu. Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao nhà Browns không cho Quinn một cơ hội. Đây sẽ là năm thứ 3 của anh ấy và anh ấy hầu như không chơi gì cả. Tại sao lại dành lượt chọn đầu tiên cho anh ta nếu bạn không có ý định chơi anh ta ?? Quinn rõ ràng là thông minh và trong khi không có sức mạnh cánh tay như Anderson, tôi tin rằng QB tổng thể tốt hơn. Tôi đã muốn Raiders phác thảo anh ấy vài năm trước trước JaMarcus Russell và bạn đang thấy lý do tại sao lối chơi của Russell ít truyền cảm hứng hơn. Tôi giả định cho dù là Quinn hay Anderson bắt đầu cho Browns năm nay thì cả hai đều sẽ có sẵn trên dây miễn trừ sau khi dự thảo của bạn. Đừng chọn một trong hai mà hãy theo dõi tình hình sớm.

Có vẻ như RB Jamal Lewis đang ở giai đoạn đi xuống của sự nghiệp. Lewis đã có một năm đầu tiên tốt đẹp với Browns vào năm 2007 nhưng lại thụt lùi ở ’08 khi lao tới 1002 thước Anh và chỉ có 4 TD trong khi đạt trung bình 3,6 ypc nhỏ bé. Lewis sẽ 30 tuổi khi mùa giải bắt đầu và tôi sẽ không tin anh ấy như một số 4 trở lại. Ví dụ, nếu bạn đang phải đưa ra quyết định giữa Lewis và Cedric Benson của Cincinnati, tôi sẽ chọn Benson bằng mọi cách. Anh ấy trẻ hơn, có nhiều điều để chứng tỏ hơn và sẽ chứng kiến ​​phần lớn khả năng gánh vác. Mặt khác, Lewis đã hoàn thành và ngoại trừ việc có thể bắt gặp Joshua Cribbs rất muộn, không có Browns RB nào khác xứng đáng được lựa chọn dự thảo vào tháng 8.

Mặc dù có vô số tin đồn rằng WR Braylon Edwards đã rời Cleveland nhưng có vẻ như sản phẩm cũ của Michigan sẽ trở lại với Browns trong năm nay. Edwards là cơn ác mộng tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với những người sở hữu trí tưởng tượng vào năm ngoái sau chiến dịch đột phá năm 2007, nơi anh bắt được 80 đường chuyền dài 1289 thước Anh và 16 đường chuyền TD. Edwards là một trong những chân sút tệ nhất năm ngoái với chỉ 873 yard và 3 TD với vô số đường chuyền bị bỏ rơi. Theo ước tính của tôi, Edwards quá tốt để điều đó xảy ra một lần nữa và tôi tin rằng anh ấy là một trong những lựa chọn giá trị nhất nếu không muốn nói là tốt nhất của năm 2009. Edwards đi muộn một cách nực cười trong các bản nháp giả mà tôi đã thỉnh thoảng thực hiện ở vòng 7-8. phạm vi. Hãy tin tôi rằng anh ấy sẽ phục hồi trong năm nay và nếu Quinn là QB, tôi tin rằng anh ấy có thể trở lại những ngày trước tại Pro Bowl. Điểm mấu chốt là trong khi tôi không tin rằng anh ấy sẽ tham dự vòng 16 TD năm nay, tôi tìm kiếm Edwards để tìm vùng kết thúc ít nhất 10 lần và đăng khoảng 1100-1200 yard với nhiều lần thả hơn. Tôi sẽ không trông đợi nhiều vào bất kỳ máy thu Browns nào khác vào lúc này. Dante Stallworth có nhiều vấn đề pháp lý ở Florida sau khi giết một người đàn ông lái xe trong tình trạng say rượu ở Miami vài tháng trước. Việc nhóm dự thảo Brian Robiskie từ Bang Ohio và Mohamed Massaquoi từ Georgia biểu thị sự chấp nhận của nhóm về nhu cầu được giúp đỡ tại vị trí này. Rõ ràng, cả hai đều không đáng để dự thảo nhưng hãy để ý xem họ bắt đầu như thế nào vì cả hai sẽ thấy thời gian thi đấu sớm và thường xuyên. Khi năm trôi qua, một hoặc cả hai có thể có giá trị bổ sung vào dây miễn trừ. The Browns giao dịch đau đầu TE Kellen Winslow đến Bucs rời đội với Steve Heiden và Robert Royal vào năm 2009. Heiden có thể có một số tiềm năng ngủ quên trong năm 2009, đặc biệt nếu Quinn là QB trong khi Royal có lúc là mục tiêu tốt đẹp của Red Zone ở Buffalo. . Điều đó được cho là Royal không có giá trị dự thảo và Heiden không gì khác hơn là một sự thay thế tạm biệt trong tuần tốt nhất hiện tại.